Sai Lầm Phổ Biến Nên Tránh Khi Mua Giày Thể Thao Nữ

giayadidasnu.com
giayadidasnu.com

Mùa hè năng động là thời điểm tuyệt vời để tham gia các hoạt động thể dục thể thao. Thế nhưng để chọn được một đôi giày phù hợp thì không phải ai cũng biết

Những kiểu sai lầm phổ biến dưới đây bạn nên tuyệt đối tránh xa khi gặp phải lúc mua giày thể thao nói chung và giày Adidas nữ nói riêng.

giayadidasnu.com
giayadidasnu.com

Nói không với “cần mất nhiều tuần để làm quen với đôi giày”

Đôi chân bạn nên cảm thấy thoải mái với đôi giày ngay từ lần đầu tiên thử nó. Nếu bạn phải mất thời gian để làm quen, hãy chọn một đôi giày khác. Tuyệt đối đừng vì vẻ ngoài mà làm hỏng đôi chân bạn. Nếu chịu khó tìm kiếm bạn sẽ tìm được một đôi giày ứng ý mà lại cảm thấy thoải mái khi mang.

Nếu bạn đi giày thường size 35 thì hãy mua giày thể thao size 35+0.5

Điều quan trọng nhất là để khoảng trống cho các ngón chân cử động dễ dàng. Bàn chân có xu hướng mở rộng để giúp cơ thể chống đỡ với những tác dộng từ bên ngoài. Bạn nên chọn giày có khoảng cách từ đầu ngón chân dài nhất đến đầu mũi giày bằng chiều ngang ngón trỏ (khoảng hơn 1 cm) và bề ngang của giày thì không nên ôm chặt lấy chân. Vì bạn thường dạo phố bằng một đôi giày vừa khít, đừng ngại nếu chọn một đôi giày thể thao nữ giá rẻ size lớn hơn, điều đó giúp ít rất nhiều cho những cử động và sự thoải mái ở bàn chân của bạn.

Chọn đúng “thời điểm vàng” để đi mua giày thể thao

Thời gian mua giày phụ thuộc vào thời gian làm việc của bạn. Bàn chân của bạn có xu hướng mở rộng đến kích cỡ thực vào cuối ngày và sau khi bạn kết thúc công việc. Nếu bạn làm việc vào buổi tối, hãy sắm một đôi giày vào buổi tối. Nếu bạn bắt đầu công việc từ bình minh, hãy lấy cỡ giày chuẩn vào sáng sớm.

Có phải size giày của bạn sẽ không thay đổi trong suốt quãng đời trưởng thành?

Bạn càng lớn tuổi, kích cỡ chân sẽ tăng cả về chiều dài và chiều ngang. Tuổi trung niên không chỉ làm tăng kích cỡ vòng hai và vòng ba của bạn đâu.

Nên thay giày thể thao nữ giá rẻ mới sáu tháng một lần

Khi bạn bắt đầu cảm thấy đau nhức khi đi giày và quãng đường đồng hành cùng bạn đã xấp xỉ 500 km là lúc bạn nên thay một đôi mới. Hãy lật đôi giày lên và nhìn vào khoảng giữa các rãnh giày. Nếu bạn nhìn thấy đệm ở đế giày bị bung ra hoặc thậm chí bị chọc qua các rãnh thì đó chính là dấu hiệu đã đến lúc đôi giày của bạn cần được “nghỉ hưu”. Nếu bạn tham gia nhiều hoạt động thể thao và phải chuyển động nhiều, bạn cũng nên cân nhắc xem đầu mũi chân của bạn có thể đẩy lên bao nhiêu và liệu chân bạn có bị tuột khỏi giày hay không.

Trên đây là một số chia sẽ hữu ích, hi vọng sẽ giúp được nhiều cho các bạn. Hãy đến Hồng Dung Sport, chúng tôi sẽ chăm sóc, tư vấn và bán cho bạn những đôi giày thể thao (đặc biệt là giày Adidas nữ) không thể tuyệt vời hơn và phù hợp với nhu cầu của bạn.

__________
Shop Giày Adidas Nữ Sweet Shoes:
Địa chỉ: Tầng 2, Số 1, Ngõ 329 Cầu Giấy
Sđt: 01639512010
Website: http://giayadidasnu.com/
#giayadidasnu

Bình luận

bình luận

Bình chọn bài viết

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*